BẠN CHÍNH LÀ KẾT QUẢ NHỮNG LỰA CHỌN BẠN ĐÃ CHỌN

Một ông lão cả ngày từ sáng sớm tới chiều muộn đều rất vui vẻ hạnh phúc, mọi người cũng đều từ ông mà cảm thấy thoải mái vui vẻ. Sau đó liền có người hỏi ông làm thế nào ông luôn vui vẻ và hạnh phúc. “Lão tiên sinh, ông nhất định phải có một bí quyết gì đó!”

“Không” ông lão trả lời rằng: “Rất đơn giản, không có cái gì để gọi là bí quyết cả” ông tiếp tục giải thích: “Buổi sáng mỗi ngày khi tôi vừa thức dậy, tôi có hai lựa chọn ─ là mong chờ ngày hôm nay vui vẻ hay không vui vẻ, các bạn đoán tôi chọn gì nào? Tôi chỉ mong muốn được vui vẻ, vui vẻ thực sự”

Vâng, bạn cũng có thể dùng nụ cười và khai mở ngày hôm nay của bạn. Cuộc sống không thể có ánh nắng mặt trời đều phổ chiếu khắp mỗi ngày, nhưng bạn có thể chọn để mở cánh cửa sổ, cửa ra vào, hoặc khép kín hết thảy. Nếu bạn mở các cánh cửa, trong nhà dễ dàng tràn đầy tia nắng thái dương, còn nếu bạn một mạch tự mình khép kín hết thảy, tất cả các cửa sổ và cửa chính đều đóng chặt, vậy thì ngay cả khi ánh nắng mặt trời đã lên cao, bạn cũng sẽ luôn sống trong bóng tối.

Bạn, chính là kết quả của những lựa chọn bạn đã chọn. Trước tiên hãy mỉm cười, rồi niềm vui liền sẽ cùng theo đến.

– ST –

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *