CHO MỘT KHỞI ĐẦU MỚI

Ngày đầu năm, tôi lật cuốn nhật kí, một trang giấy mới, viết lên những mục tiêu kế hoạch cho một năm mới, đó là công việc đều đặn được tôi viết vào mùa xuân. Cho đến ngày hôm nay, tất cả trở thành kim chỉ nam để sống tốt hơn và cố gắng nhiều hơn.

Ngày mai tôi sẽ tham gia làm thêm tại Bưu Điện thành phố, tôi làm vì thu nhập cho ngày cuối năm, thêm một phần tôi muốn có thêm những trải nghiệm từ một công việc mới, có khi đơn giản là vậy nhưng tất cả làm tôi háo hức vô cùng.

cho một khởi đầu mới

cho một khởi đầu mới

Chiều nay em nhắc lại một năm vừa qua, tôi đã quên đi những nỗi buồn, như việc đầu năm bể màn hình máy tính, tôi nghỉ việc tại công ty, một vài chuyện ngoài ý muốn, tôi quên béng nó, nếu em không nhắc chắc hẳn tôi sẽ cho vào một ngăn cho chuyện buồn năm cũ, khóa lại, bỏ chìa khóa đi, chuẩn bị cho năm mới tinh tấn và an bình.

Năm mới, tôi mong mình có thật nhiều sức khỏe, cuối năm nay đã có vấn đề không tốt về sức khỏe, tất cả xuất phát từ việc tôi ăn uống thiếu điều độ và một vài lần quá ham công tiếc việc mà bỏ bữa, tôi buồn nhưng cũng quyết tâm lên kế hoạch chu đáo hơn cho sức khỏe của mình, cả việc đi khám sức khỏe hằng quý cũng được lưu tâm trên lịch để bàn.

 cho một khởi đầu mới

cho một khởi đầu mới

Ngoài sức khỏe bản thân tôi luôn mong gia đình mình mạnh khỏe, ông bà ngoại đã bước sang tuổi “xưa nay hiếm”, tôi chỉ mong mỗi khi mình trở về lại nhìn thấy nụ cười của ngoại,  ngoại sẽ lại ôm hôn tạm biết trước khi chị em tôi lên thành phố, còn nhiều điều tôi muốn làm cho cuộc sống của mình và gia đình thêm nhiều màu sắc.

Năm mới, tôi quên đi chuyện tình cảm không vui trong năm trước, học cách yêu thương chính mình, chính trái tim tôi đã biết rộng mở để đón nhận tình cảm mới, dẫu chúng tôi ở khá xa nhau, dẫu còn nhiều thử thách, nhưng tôi vẫn có một niềm tin và quyết tâm để vượt qua những thử thách, tôi biết trái tim mình đang có một niềm thương yêu trọn vẹn.

Sang năm, tôi tìm kiếm cho mình một cơ hội mới, những trải nghiệm mới, những niềm vui từ những người bạn mới, tôi cũng sắp xếp cho mình những chuyến đi thú vị, dẫu có một mình tôi vẫn cảm nhận được vui và hạnh phúc.

Tôi biết mình cần sống trọn vẹn nhiều hơn cho tháng ngày tuổi trẻ!

Thảo Cỏ 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *