Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, vì không ai hoàn hảo

Con gái ơi! Thay vì đi tìm chuẩn mực của sự hoàn hảo thì hãy tự tin vì mình không hoàn hảo mà vẫn là người đáng để yêu!

Con gái đẹp vì họ không hoàn hảo, đừng nghĩ ngợi quá nhiều!

Chưa bao giờ con gái bị phủ nhận danh hiệu là “phái đẹp”, nhưng nếu có đi tìm khắp thế giới cũng chưa chắc tìm ra cô gái nào hoàn hảo. Thay vì tha thiết tìm người con gái hoàn hảo không tồn tại thì tại sao không chấp nhận rằng, họ vốn dĩ đẹp bởi vì con gái không ai hoàn hảo cả.

Tất nhiên, tiêu chuẩn của con người thời nay là phải vươn tới sự hoàn thiện. Nhưng chỉ cần con gái sống là chính mình, không hoàn hảo nhưng rất xinh đẹp rồi. Nghĩa là có những cá tính riêng, không hòa lẫn giữa hàng triệu người, nghĩa là có sự mạnh mẽ vừa đủ nhưng đôi khi vẫn biết yếu đuối và dịu dàng. Thi thoảng sự yếu đuối và nhạy cảm khiến con gái trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và cũng chính tâm trạng lẫn cảm xúc “thay đổi hơn thời tiết” của con gái là một vũ khí cực hữu dụng để con trai phải chịu thua một cách ngọt ngào.
 


Mỗi một người đều không hoàn hảo

Chính vì con gái không ai hoàn hảo và con khó đoán, nên con trai có dùng cả đời cũng không thể nắm bắt được, càng không thể thấu hiểu sâu sắc những tâm tư, tình cảm mà con gái vẫn mang theo hàng ngày.

Một người có khoảng 700.000 suy nghĩ vụt qua trong đầu mỗi ngày; riêng con gái, mỗi ngày phải có 7 tỉ suy nghĩ, phức tạp và tâm trạng cũng thay đổi trong khoảnh khắc. Lúc nào cũng yếu đuối và cả nghĩ vì thế ai cũng muốn con gái phải mạnh mẽ, phải kiên cường. Mạnh mẽ, kiên cường đúng là tốt, nhưng đừng ép con gái phải mạnh mẽ và kiên cường quá nhiều  nếu không sẽ mất hết bản sắc của họ.
 


Chỉ cần sống là chính mình

Hãy để con gái thoải mái sống với tất cả những vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn mà họ đang có. Khi con gái sinh ra đã là hoa của trời, đừng khắt khe và bắt họ phải trở nên hoàn hảo. Thực chất, con gái là để yêu,  để bảo vệ và che chở, chứ không phải trở nên hoàn hảo. Như vậy thì cuộc sống sẽ không còn điều thú vị nữa.

Con người vốn dĩ không có ai là hoàn hảo được đâu? Và chính sự không hoàn hảo lại là điều khiến con gái đẹp hơn rất nhiều đấy!
 

Nguồn: kênh14

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *