Clip ‘Con ước…’ cho sĩ tử trượt đại học

Nhận được nhiều sự quan tâm từ clip “Rớt đại học – Khủng hoảng hay chỉ là chưa thành công?”. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn tiếp tục dàn dựng và hóa thân vào một phụ huynh kỳ vọng vào con đỗ đại học.

PGS.TS Tâm lý học Huỳnh Văn Sơn chia sẻ, đã không dưới 10 cuộc điện thoại, 50 email, hàng trăm lời đề nghị trên fanpage yêu cầu hãy chia sẻ cách ứng xử với con khi con không đỗ đại học.

Chúng ta là người cha người mẹ nào khi con mình thi rớt? PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã đặt vấn đề một cách rất nhân văn qua sản phẩm mới này. Câu hỏi và sự lựa chọn sẽ là quyết định của mỗi người nhưng việc hiểu con và đồng hành cùng với con là điều hết sức quan trọng dù con mình có thành công hay thất bại. Việc thi chưa đỗ Đại học không đồng nghĩa với chuyện mọi thứ chấm hết hay mọi thứ sụp đổ hoặc con mình chẳng là gì cả…

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn vốn là một chuyên gia tư vấn dạn dày kinh nghiệm. Từng tham gia nhiều chương trình truyền hình trực tiếp với vai trò diễn giả, giám khảo, chuyên gia tư vấn…

Tâm sự về điều này, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Cảm ơn những cảm xúc làm tư vấn đã cho tôi mồi lửa… Và tôi nghĩ mình là một người cha thật sự vì cảm xúc chân thật của kịch bản… Tôi nghĩ, cha mẹ nào cũng thế mà thôi. Tôi không khóc nhiều để làm đẹp hình ảnh của mình. Nhưng tôi cũng không ngại làm xấu mình như người cha đầu tiên béo bụng, có sẹo và nói năng thẳng thắn, dân dã, thô sơ…”.

Liệu có lối thoát nào để giấc mơ của con cái không trở thành ác mộng? Nếu biết con cái nói bằng tiếng lòng qua giấc mơ: Con ước cha mẹ sẽ… khi con không đậu Đại học, cha mẹ sẽ trả lời và hành động thế nào cho phù hợp. Câu hỏi này đáng trả lời thông qua những giọt nước mắt và những lời thoại đáng nhớ của hai diễn viên không chuyên: MC Đào Duy và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn.

Mời độc giả xem clip

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *