ĐỂ BẠN LUÔN TRẺ MÃI

Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình được trẻ mãi, tuy nhiên, tuổi tác đã làm cho chúng ta rơi vào trạng thái hoang mang và lo lắng, để giảm bớt nỗi lo lắng hãy dành thời gian cuốn sách: để bạn luôn trẻ mãi để biết được điều gì sẽ khiến bạn luôn trẻ mãi.

Để bạn luôn trẻ mãi là một cuốn sách rất thiết thực, hữu ích và đúng lúc trong cuộc sống hiện nay. Cuốn sách sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn về chính mình, những suy nghĩ nội tâm, nguồn cảm hứng. cuốn sách lần đầu tiên đưa ra cách giải quyết, ứng xử thông minh nhất để vượt qua nghịch cảnh vào những lúc khó khăn nhất của cuộc sống.

Cuốn sách của tác giả Suzy Allegra, một trong những tác giả trải nghiệm và đúc kết từ kinh nghiệm sống của chính mình, bà khẳng định: bạn chỉ trưởng thành hơn chứ không già đi. Khi bạn chấp nhận cuộc sống mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Mỗi chương trong cuốn sách là một bí quyết chia sẻ, bao gồm 20 chương, tất cả trong đó là mối quan hệ với chính mình, quan hệ với những người xung quanh, biết sống cho thời điểm hiện tại, biết ơn từng khoảnh khắc cuộc sống.

Nhìn nhận vào thực tế, biết rõ bản thân mình là ai, chấp nhận tuổi đến với mình, với tất cả chúng ta, không quan trọng chúng ta sống bao lâu mà điều quan trọng là chúng ta sống có đủ độ sâu để cảm nghiệm hết tất cả. một số trong chúng ta luôn lo lắng cho những người xung quanh, yêu thương họ hết mình mà quên đi chính mình mà quên đi tấm thân mình cũng đang có nhu cầu được yêu thương. Mỗi khi tuổi tác gõ cửa là lại những lo lắng xuất hiện, lo toan về chính mình, về gia đình, những người xung quanh.

Chúng ta đôi khi quên rằng chỉ khi cuộc sống thêm tuổi thì đó là cơ hội để trải nghiệm, biết ngạc nhiên cuộc sống, tạo ra quyết định quan trọng của cuộc sống.

Cuộc sống là một món quà, để bạn luôn trẻ mãi là một trong những món quà như vậy, tùy vào cách sống, cách suy nghĩ và với những năm tháng qua đi, con người chỉ trưởng thành hơn, hiểu biết và chín chắn hơn chứ không già đi.

Thảo Cỏ

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *