Diễn giả Huỳnh Văn Sơn hết mình vì niềm vui của phụ nữ ngày 8.3

Dù đa năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý, tư vấn đến thực hiện các dự án cộng đồng và đào tạo… Nhưng có thể nói, PGS TS Huỳnh Văn Sơn luôn hết lòng với công việc của chính mình đã chọn: diễn giả. Đây cũng chính là công việc, cầu nối của Huỳnh Văn Sơn với mọi người, anh được tin tưởng và yêu mến bởi chính đam mê của mình.

Hiện nay, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn là diễn giả có thể nói kỷ lục khi thực hiện rất nhiều buổi nói chuyện cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Và ngày 8.3 được xem là những ngày mà diễn giả Sơn khá bận vì anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu để “chăm chút” cho “món ăn” tinh thần của nhiều cơ quan và đơn vị. Anh chia sẻ: “Vui 8.3 trên từng cây số cùng các chị em, đây thật sự là điều rất thú vị.”

Diễn giả Huỳnh Văn Sơn trong 1 buổi chia sẻ kĩ năng sống

Dù lịch trình làm việc dày đặc, nhưng anh luôn tinh tế trong cách chia sẻ, rất thực tế và khoa học, bên cạnh đó sự gần gũi và hài hước của chính anh đã tạo nên phong cách cho riêng anh: “Gần gũi nhưng rất sâu sắc”. Không chỉ “nói chuyện” cho các đơn vị tại TP.HCM mà nhiều tỉnh thành khác nhau đã “cần” đến anh cho những buổi chia sẻ từ cuối tháng 2 vì lịch của anh đã kín.

Dù không tham gia vào giải trí nhưng anh được rất nhiều người mến mộ, bởi anh là nhân tố hiếm hoi có thể dùng lời nói để đồng cảm, để chia sẻ, và để hiểu được mọi người.

Anh nhận được khá nhiều sự yêu mến từ mọi người

Để mừng ngày 8.3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, Huỳnh Văn Sơn đã sắp xếp quỹ thời gian của anh để có một chuỗi talk show kéo dài từ những ngày cuối tháng 2 đến giữa tháng 3 để nói về những để tài mà phụ nữ đang rất quan tâm: “Bí quyết giữ gìn tình yêu hạnh phúc, Làm thế nào để trở thành người phụ nữ duyên dáng, thành đạt, Nghệ thuật giữ lửa trong đời sống gia đình…”. Anh sẽ có mặt từ Tiền Giang đến TP HCM và cả Đồng Nai, Đồng Tháp, Bình Dương và Bình Phước cũng như Phú Quốc là những điểm đến trong đợt cao điểm 8.3 năm nay.

Diễn giả Huỳnh Văn Sơn có thể hiểu và chia sẻ với tất cả các đối tương, ở mọi độ tuổi khác nhau

PGS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Vì niềm vui của chị em phụ nữ, vì chăm sóc tinh thần các chị em nên có mệt cũng hết lòng. Có nơi không thể tổ chức nói chuyện ban ngày đành phải tổ chức đêm. Dù phải đi đêm và về đêm nhưng vẫn đi vì vui, vì công việc và vì sự tin tưởng của mọi người.”

Thế mới thấy việc diễn giả thật nhiều niềm vui dù vất vả. Thế mới thấy nghề nào cũng thế, hết lòng và đầu tư thì sẽ thành công. Và Quan trọng nhất vẫn là sự yêu quý và tin tưởng của người ta về nghề mình đã chọn. Cảm ơn PGS Huỳnh Văn Sơn đã xuất hiện và góp phần cho ngành nghề diễn giả được phát triển, và chắc chắn rằng anh là nhân tố không thể thiếu nếu hai từ “diễn giả” được nhắc đến.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *