Huỳnh Văn Sơn và Huỳnh Giao gây ấn tượng với vai trò mới.

GS. TS Huỳnh Văn Sơn và én vàng Huỳnh Giao đã gây ấn tượng cho nhạc sĩ Kiều Tấn với vai trò mới ‘toanh’ qua việc viết lời mới cho ca khúc ‘Lý chim xanh’. Với cách dàn dựng nội dung hướng về biển đảo qua ca khúc ‘Nghĩa hậu phương- Tình tiền tuyến’ để thể hiện một thông điệp yêu nước cụ thể, được truyền tải qua điệu lý quê hương đậm đà truyền thống dân tộc sẽ là một sản phẩm thú vị và ý nghĩa của Dự án: ‘Ai cũng có thể’ – Phát huy nội lực cá nhân.

Nhạc sĩ Kiều Tấn – Trưởng ban văn nghệ Đài Truyền hình TP HCM nhận xét: “GS Sơn và MC Én vàng Huỳnh Giao gây ấn tượng mạnh với nhạc sĩ vì chất giọng nam bộ rặt. Về cách thể hiện bài hát mang tính phù hợp, hiệu quả. Nhạc sĩ còn cho biết: Việc viết lời mới cho dân ca là một ý tưởng rất hay, thú vị và đáng quý. Ý tưởng này thể hiện theo chủ đề nội dung biển đảo thể hiện tinh thần của trí thức trẻ. Đây cũng là hướng đi mang tính thời sự. Việc chọn Lý chim xanh để thể hiện tinh thần lạc quan, rộn ràng hướng về biển đảo khi tình hình biển đông có những diễn biến mới là sự lựa chọn tinh tế.”

MV “Nghĩa hậu phương – Tình tiền tuyến” của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn và ThS Nguyễn Thị Huỳnh Giao – cũng là MC Én vàng vừa tung lên kênh Youtube với sự đầu tư chất lượng. Điểm thú vị là cả hai giọng hát đều là người Miền Tây thứ thiệt nên giọng hát mang âm hưởng nam bộ khá phù hợp với điệu lý, câu hò. Với hình ảnh đầu tư chất lượng cao đã lột tả được trách nhiệm của giới trẻ, thế hệ Việt Nam hiện nay.

Có thể nói sự réo rắt, lạc quan của bài “Lý chim xanh được” viết lời mới đặt trong bối cảnh mới rất phù hợp. Nêu cao tinh thần lạc quan của người Việt, đoàn kết vững vàng, bảo vệ tổ quốc quê hương. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn rất tâm huyết với ý tưởng này khi đã đầu tư tâm sức và trí tuệ để viết lời, cùng với MC Én vàng Huỳnh Giao hòa giọng một cách ngọt ngào và đầy sắc thái anh hùng, kiên trung, son sắt.

Không phải ngẫu nhiên khi bài hát này xuất hiện. Đây là sản phẩm trong dự án: “Ai cũng có thể” do PGS.TS Huỳnh Văn Sơn làm chủ nhiệm. Với sự đầu tư thiên nhiều về trí tuệ và tình cảm, ý chí, PGS Sơn đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm nghệ thuật mang màu sắc mới của nhân văn, của tinh thần Việt. Như lời nhạc sĩ Kiều Tấn: “hai giọng ca không chuyên mà hát không thua gì chuyên nghiệp là một điểm nhấn thú vị và mang tính độc đáo trong MV này”.

Với hình ảnh rất quen thuộc là diễn giả, chuyên gia tư vấn, PGS Sơn hóa thân thành anh lính hải quân và là một nghệ sĩ thể hiện rất chuyên nghiệp về sự biểu cảm, luyến láy. Còn Huỳnh Giao – MC én vàng giờ đã là Thạc sĩ – Giảng viên Đại học ngoại thương vẫn rất phong độ và duyên dáng trong trang phục, câu hát, cử chỉ. Cặp đôi đã đem đến những hình ảnh rất đẹp và đầy tình cảm.

MV “Nghĩa hậu phương – Tình tiền tuyến”

Có lẽ cặp song ca mới này không chỉ gây ấn tượng với nhạc sĩ Kiều Tấn mà cộng đồng mạng sẽ sốt nhanh khi MV được tải lên chất lượng cao với hình ảnh đẹp, lời ca ngọt ngào, ngôn từ mang tính tư tưởng và sự diễn xuất của hai Sao “không mới” nhưng rất mới và rất lạ thực sự ấn tượng.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *