LÀM SAO TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN TẠI WEB huynhvanson.vn?

Trong khoảng thời gian vừa qua, admin đã nhận được nhiều mail hờn trách vì không đăng kí được tại diễn đàn, hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đăng kí làm thành viên và đăng những vấn đề mình gặp phải lên forum chuyên mục tư vấn diễn đàn nhé!

Các bước trở thành viên của web Huynhvanson.vn

Bước 1: Bạn có một tài khoản gmail hoặc yahoo, không dùng tài khoản faecbook nhé!

Bước 2: Bạn đăng kí theo mẫu đã có, sau khi đăng kí xong bình tĩnh để chờ admin kích hoạt tài khoản cho các thành viên. Một số thành viên chờ một lúc không thấy mail về nên đăng kí lại lần nữa, lưu ý là admin sẽ kiểm tra tất cả tài khoản trước khi kích hoạt nên có khi các bạn phải mất 1-2 ngày. Tuy nhiên, hãy an tâm một điều là tất cả các thành viên đều sẽ được kích hoạt tài khoản, chỉ là vấn đề thời gian thôi nhé!

Bước 3: Các bạn dùng mail đã được chấp nhận thành viên để đăng nhập vào diễn đàn, sau khi có tài khoản các bạn sẽ được đăng bài lên chuyên mục tư vấn diễn đàn, cũng xin lưu ý là sau khi các bạn viết bài lên chuyên mục thì admin sẽ đọc và duyệt bài trước khi được chuyên qua cho chuyên gia tư vấn, có khi lại mất thêm một chút thời gian, nhưng chậm mà chắc phải không nào! Web mình cũng sẽ nhận những bài viết, câu chuyện cuộc sống, nếu bạn nào có nhu cầu viết thì tham gia vài diễn đàn, nếu bài viết đạt chuẩn sẽ được đăng lên trang chủ của web.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất mọi việc thì các bạn hãy đợi mail để xem phần tư vấn nhé, có bất kì vấn đề gì vui lòng phản hồi qua mail [email protected]. Mail hoạt động thường xuyên nên các bạn yên tâm.

Lưu ý:

Một số thành viên thắc mắc vì sao mình không đăng nhập được, nếu trong tình huống này bạn có thể mail mô tả cho adminh hoặc chụp màn hình gửi qua nhé, bộ phận kĩ thuật sẽ chỉnh sửa giúp bạn, còn nếu thành viên chưa được kích hoạt tài khoản thì bạn sẽ chưa thể đăng nhập vào. Tình huống không được đăng và tư vấn tại diễn đàn, admin xin chia sẻ đây là web tư vấn tâm lý, các bạn viết vui lòng có dấu, phù hợp với thuần phong văn hóa thì sẽ được đăng, còn nếu bài viết các bạn bị xóa đi nghĩa là nó đã gặp phải vấn đề.

Cảm ơn các bạn, các thành viên đã đồng hành cùng web trong khoảng thời gian vừa qua, chúc các thành viên luôn có thật nhiều sức khỏe- hạnh phúc và bình an.

Admin

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *