PGS TS Huỳnh Văn Sơn cùng MC Quỳnh Hương hội ngộ các doanh nhân nữ nổi tiếng

Ngày 20.6, ngày hội của HAWEE – Ngày hội của Hội doanh nhân nữ TP HCM được tổ chức trong không gia ấm cúng và gần gũi.

Với sự tham gia của nhiều doanh nhân nữ TP. HCM, chương trình là cơ hội để các nữ doanh nhân được chăm sóc tinh thần, được lắng nghe và chia sẻ… Sự xuất hiện của các nữ doanh nhân nổi tiếng và nhiều người nổi tiếng cùng với MC Mai Huy làm nên một chương trình thật ấn tượng.

Gây hiệu ứng đặc biệt đó là phần nói chuyện của diễn giả PGS.TS Huỳnh Văn Sơn với chủ đề: Nữ doanh nhân – Cân bằng giữa công việc – gia đình và xã hội. là người đồng hành với nhiều doanh nhân và được nhiều doanh nhân nữ yêu mến, tin tưởng. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những câu chuyện rất ấn tượng từ cuộc sống gia đình của những nữ doanh nhân. Điều quan trọng và tâm đắc của nhiều người nghe đó là những bí quyết cân bằng giữa công việc – gia đình và xã hội: quản lý thời gian, điều chỉnh mục tiêu, làm việc khoa học…

Ấn tượng nhất có lẽ là màn giao lưu của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng với MC nổi tiếng Quỳnh Hương và hai khách mời đặc biệt: Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Thanh và Cao Thị Ngọc Dung. Những câu hỏi thú vị và những trao đổi của hai khách mời cùng với sự tung hứng của diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn làm cho buổi chia sẻ thật khó quên. Là những nữ doanh nhân thành đạt và nổi tiếng, là mẹ của những người con cũng rất thành đạt, nhiều thành tích… những kinh nghiệm dạy con, cân bằng gia đình đã được sẻ chia độc quyền và gần như lần đầu tiên.

PGS. TS Huỳnh văn đúc kết cùng với MC Quỳnh Hương vào cuối buổi trò chuyện: Tất cả các bí quyết hay những kinh nghiệm của hai nữ doanh nhân nổi tiếng đều là những thứ gia vị mang tính cơ bản. Nhưng nêm nếm và vận dụng thì phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh, bản lĩnh của mỗi nữ doanh nhân hay mỗi gia đình. Chính MC Quỳnh Hương chũng chia sẻ: Chị học được rất nhiều từ những nội dung chia sẻ của hai vị khách mời và từ người bạn quý PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – người bạn quý từ thời sinh viên Đại học Sư phạm của chị…

          Cuộc hội ngộ dừng lại nhưng chắc chắn sẽ là một dấu ấn cho những nữ doanh nhân và những người cùng dự. Việc cân bằng cuộc sống cũng không hẳn chỉ là của riêng nữ doanh nhân mà sẽ là bí quyết cần được áp dụng cho mỗi gia đình trong chuỗi những ngày Gia đình Việt nam đang về trong một xã hội hiện đại, phát triển.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *