PGS.TS Huỳnh Văn Sơn liên tục tung MV khơi gợi lòng tự tin ở bạn trẻ

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã thành lập nên dự án Ai cũng có thể để giúp các bạn trẻ tự tin hơn về mình, dám nghĩ, dám làm.

Theo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, hiện nay có rất nhiều người bị rào cản của sự e dè, sức ì quá lớn nên luôn lo sợ trước một việc nào đó mà không tự tin vào bản thân mình cũng những việc mình sắp làm. Chính vì thế, nhà tâm lý học Huỳnh Văn Sơn đã thành lập dự án Ai cũng có thể, giúp các bạn trẻ tự tin hơn về mình, dám nghĩ, dám làm, thông qua các MV sinh động.

Mới đây, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã cho ra đời 3 MV mang tên “Khủng hoảng hay là chưa thành công?”, “Stress áp lực –  Chung sống hay vượt qua?” và “Nghĩa hậu phương – Tình tiền tuyến” đều nhằm khơi dậy ý nghĩa Ai cũng có thể trong mỗi bạn trẻ.

MV Nghĩa hậu phương – Tình tiền tuyến

MV “Nghĩa hậu phương – Tình tiền tuyến” đề cập tới vấn đề Biển Đông những ngày dậy sóng với nhiều diễn biến phức tạp. Mỗi người dân Việt đều có những cách thể hiện lòng yêu nước riêng của mình: Cảnh giác, quyết tâm, hết lòng, hết sức.

MV toát lên tinh thần lạc quan. Đó là thái độ rất trách nhiệm của những người Việt Nam. Đó là lối tư duy tích cực, lối sống mang tính chính nghĩa. Trong vai trò là người viết lời mới và dàn dựng nội dung hướng về biển đảo để thể hiện một thông điệp yêu nước bằng điệu lý quê hương đậm đà truyền thống dân tộc, tác giả gửi gắm đến các bạn trẻ rằng Ai cũng có thể – Phát huy nội lực cá nhân.

MV Stress áp lực –  Chung sống hay vượt qua?

Đứng giữa những áp lực của cuộc sống, giữa những vai trò và vị trí khác nhau, con người dễ bị căng thẳng và stress trở thành người bạn đồng hành… Làm thế nào để vượt qua áp lực? Chung sống với stress hay làm chủ cuộc đời?

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã khẳng định rằng: Khi có cách quản lí công việc khoa học, theo định hướng thì ai cũng có thể vượt qua được mọi áp lực.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *