PGS TS Huỳnh Văn Sơn: Lôi cuốn gần 700 chủ nhà thuốc khu vực phía Nam trong buổi nói chuyện ấn tượng

Ngày 23/04/2015 tại Gem Center, công ty Ý Tưởng Việt và cố vấn cấp cao PGS TS Huỳnh Văn Sơn đã có buổi nói chuyện về thấu hiểu tâm lí khách hàng cho hơn 700 dược sỹ, bác sĩ và chủ nhà thuốc khu vực phía Nam. Buổi nói chuyện đã để lại cho người nghe những kinh nghiệm quý về tâm lí khách hàng khi mua thuốc và cách ứng xử của chủ nhà thuốc – người bán thuốc nhằm nâng cao hiệu quả công việc và gắn kết giữa khách hàng và nhà thuốc.

PGS TS Huỳnh Văn Sơn với vest tim phá cách

PGS TS Huỳnh Văn Sơn với vest tim phá cách

Khởi động với trò chơi “Con khỉ” với sự tham gia tích cực từ người nghe và những tràng cười không ngớt… Bài học rút ra sau hoạt động này là sự nhận diện được cảm xúc trong việc tư vấn cho khách hàng, để đạt được sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhà thuốc.

PGS TS Huỳnh Văn Sơn chuẩn bị bài giảng thật kĩ

PGS TS Huỳnh Văn Sơn chuẩn bị bài giảng thật kĩ

Sự trình bày dí dỏm của PGS TS Huỳnh Văn Sơn đã giúp người nghe rút được tam giác diệu kì: nhận thức, cảm xúc và hành động trong việc quyết định hành vi. Các câu hỏi mà PGS TS Huỳnh Văn Sơn đặt ra làm các dược sĩ – chủ nhà thuốc nhìn nhận một lần nữa về trách nhiệm của mình cũng như rõ ràng hơn về tâm lí khách hàng. Từ đó, người nghe đã có cái nhìn rộng hơn về tâm lí khách hàng để áp dụng thật tốt trong công việc của mình.

PGS TS Huỳnh Văn Sơn kí tặng sách cho đọc giả

PGS TS Huỳnh Văn Sơn kí tặng sách cho đọc giả

Cuối cùng, thay cho lời kết là những bí quyết dựa vào trang phục, nét mặt, cử chỉ để có những cách ứng xử thật khéo, vừa nhã nhặn vừa tạo cho khách hàng niềm tin ở nhà thuốc mình. Để đáp lại sự ân cần của PGS TS Huỳnh Văn Sơn là tràng pháo tay từ các dược sĩ và nụ cười mãn nguyện nở trên môi.

IMG_1551

Các dược sĩ tập trung nghe những lời góp ý từ PGS TS Huỳnh Văn Sơn

IMG_1567

PGS TS Huỳnh Văn Sơn và các dược sĩ

unnamed

Trần Sơn

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *