PGS TS Huỳnh Văn Sơn ngồi ghế nóng để quyết trao nửa tỷ đồng

Tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tài năng tiếng Anh trẻ – You are a brand”. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng với các vị giám khảo đã trở thành những người toàn quyết định trao hơn nửa tỷ cho người đoạt danh hiệu Quán Quân.

19 thí sinh (TS) xuất sắc nhất trong tổng số hàng ngàn thí sinh tham gia ở các vòng trước đó, đại diện cho 19 trường THPT tại TP. HCM đã tranh tài tại cuộc thi. Có thể nói những tiết mục xuất sắc nhất đã được thể hiện. Qua vòng thể hiện, là các câu hỏi trao đổi giữa các giám khảo với từng thí sinh để thí sinh ứng xử bằng tiếng Anh.

Có thể nói là người cầm cân nảy mực khá nhiều cuộc thi, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng các vị giám khảo đặt khá nhiều câu hỏi hóc búa. Tuy nhiên, các thí sinh đã thể hiện thật rõ sự thông minh, nhanh nhạy và khả năng thuyết phục của mình trong ứng xử.

Kết quả chung cuộc đã có. Các giám khảo cũng đi đến sự thống nhất cuối cùng và sân chơi khép lại. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Cầm cân nảy mực trong một cuộc thi giải thưởng khá lớn – hơn nửa tỷ đồng học bổng và tiền mặt làm cho tôi và anh chị trong Ban giám khảo rất lo lắng. Kết quả cuối cùng cũng thật thuyết phục. Tuy nhiên, nhiều thí sinh rất tự tin và khả năng tiếng Anh đã rất tốt, cũng hơi buồn vì giải thưởng chỉ dành cho ba thí sinh xuất sắc nhất. Nhưng quả thật nhiều thí sinh quá tốt, đây là sân chơi rất thú vị và hấp dẫn…”

Chia tay cuộc thi, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng với học sinh sinh viên qua nhiều cuộc thi khác. Chỉ trong tháng 5 này, PGS Sơn sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cho 3 cuộc thi người đẹp và duyên dáng sinh viên. Cái duyên giám khảo thật sự là “nợ” với vị PGS. TS dí dỏm và thân thiện này là vậy…

Trần Hoàng

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *