PGS TS Huỳnh Văn Sơn và những chia sẻ thú vị tại triển lãm cưới 2015

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn là nhân vật được chú ý và chờ đợi suốt cả hai buổi chiều của Triển lãm cưới năm 2015 tại Trung tâm Grand Palace trong hai ngày cuối tuần qua. Đặc biệt, anh đã có những chia sẻ thú vị và  đầy hấp dẫn về chín điều cần lưu ý trong đêm động phòng.

Nếu chương trình buổi sáng với các tiết mục triển lãm, diễn thời trang và ca nhạc dễ thu hút khán giả thì Ban tổ chức lo lắng khi buổi chiều sẽ không có nhiều chất giải trí. Thế nhưng với sứ dí dỏm và duyên dáng cùng với sự tinh tế và sâu sắc trong nội dung và cả hình thức trình bày, gần 200 khán giả mỗi buổi là những cặp đôi chuẩn bị cưới và những nam thanh – nữ tú chuẩn bị kết hôn đều tâm đắc và bị lôi cuốn toàn phần bởi diễn giả: PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam.

huynhvanson-1

huynhvanson-4

huynhvanson-2

Một trong những nội dung khá nhiều cặp đôi tâm đắc đó là những điều cần lưu ý trong đêm động phòng hoa chúc. Tất cả những gì cần chuẩn bị đến khi tác chiến trên bình diện tâm lý và cả sinh lý đều được PGS. TS Huỳnh văn Sơn đúc kết và sẻ chia rất ấn tượng.

Tuyệt nhất đó chính là lời lưu ý đừng dành quá nhiều thời gian đếm tiền mừng cưới và điều yêu bằng tai cũng như đừng trở thành con hổ đói… Đó là lời tâm sự của khá nhiều cô dâu – chú rễ tương lai khi tham gia chương trình.

huynhvanson-3

huynhvanson-5

Với nội dung của buổi nói chuyện mang tính lý thú và thiết thực, Triển lãm cưới năm 2015 do tạp chí Mary và các đơn vị đồng hành đã thành công cả phần triển lãm và phần sẻ chia mang tính tinh thần. Sự hấp dẫn của buổi nói cũng như ngày hội đã đem đến những cảm xúc thật ấn tượng.

Anh Sơn Tiến cho biết: Cả hai chúng tôi đều chuẩn bị cưới, hâm mộ PGS TS Huỳnh văn Sơn đã lâu và cả hai đã sắp xếp tham dự triển lãm cưới khi biết tin có sự đồng hành của anh… Thật sự cái hấp dẫn ở anh không phải là trang phục cưới hay những yếu tố hình thức mà sự hấp dẫn ấy toát ra từng lời nói và nội dung rất thực tiễn.

huynhvanson-6

Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý, đặc biệt là phong độ và hành vi tích cực để gần gũi người mình chung sống. Gây ấn tượng đặc biệt, đem đến cảm xúc thăng hoa và sự thoải mái cho đêm động phòng dựa trên sự chân thành của cả hai là những bí quyết mà PGS Sơn đã tóm tắt.

Lời chúc các cặp đôi thực sự thăng hoa, hạnh phúc vững bền là lời chào tạm biệt cho buổi nói nhưng những cặp đôi vẫn luyến lưu và hứa hẹn sẽ tiếp tục sẻ chia trên các kênh thông tin khác cùng PGS TS Huỳnh Văn Sơn, đó là minh chứng cho sức hấp dẫn của chuyên đề và của riêng vị diễn giả – chuyên gia đầy nội lực.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *