Thất bại được thành công được

Gục ngã chỉ là thất bại tạm thời, từ bỏ mới là thất bại mãi mãi. Đứng lên sau vấp ngã bạn chắc chắn thành công.

Thất bại được thành công được
 

Gục ngã chỉ là thất bại tạm thời, từ bỏ mới là thất bại mãi mãi. học cách đứng lên sau vấp ngã  bạnchắc chắn thành công.

1. Khi dương một cung tên lên để bắn bạn cần một mũi tên và chắc chắn mũi tên đó muốn lao về phía trước thì nó phải được kéo về phía sau. Vậy nên khi được sống đẩy  bạn về phía sau, thì đó là động lực để bạn tiến về phía trước.

2. Cuộc sống như một chiếc camera vậy, hãy chỉ tập trung những điều quan trọng, lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc đời và nếu như một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ chiếc camera mà đơn giản là hãy vui vẻ chụp một bức khác.
 3. Bạn không cần biết mọi khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ. Hãy tiến bước để gặt lấy thành công.4. Tôi kể bạn nghe một câu chuyện cười, lần đầu tiên bạn có thể cười lăn lộn, tôi lại kể câu chuyện ấy, bạn vẫn cười nhưng không còn nhiều như lần đầu. Tôi vẫn tiếp tục kể câu chuyện ấy, dần dần bạn không còn cười nữa. Nếu bạn không thể cười mãi vì cùng một câu chuyện, vì cớ gì lại khóc mãi vì một thất bại đã qua trong quá khứ? Hiện tại mới chính là thứ cần trân trọng, tương lai mới chính là nơi cần hướng đến. Đứng lên và nói cho tôi biết bạn là ai đi.
 5. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối trong lòng. Vì thế, trân trọng những người đối đãi tử tế với bạn, tha thứ cho những lỗi lầm có thể tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt lấy. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.
 6. Bạn sẽ mãi mãi không thể biết được điều gì xảy ra ở trang sách tiếp theo nếu bạn cứ đọc đi đọc lại trang sách cũ.Theo Ohay.tv 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *