Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn chia sẻ cách thoát hiểm cho những chiêu lừa đầu năm

Nếu đã lên chùa hái lộc, mồng 1, mồng 2 nhận phong lì xì đầu năm… Các bạn trẻ hãy tiếp tục xem chia sẻ của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn như hái những “lộc xuân” ý nghĩa cho mình trong những ngày đầu năm mới. Đó là chuỗi clip Kỹ năng thoát hiểm cực kỳ bổ ích cho dịp tết này.

Thoát hiểm mua iphone giá rẻ

Tết đến xuân về là dịp để người người sum họp, nhà nhà đoàn viên. Niềm vui, sự hào hứng và phấn chấn của cảm xúc đôi lúc làm lưu mờ sự tỉnh táo và cẩn trọng. Đây cũng là dịp “kiếm ăn” của nhiều đối tượng xấu chực chờ những phút sơ hở, thiếu cảnh giác ấy của mọi người để trục lợi. Hiểu được tâm lý đó, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã cho ra lò một mẻ kỹ năng gồm nhiều kỹ năng thoát hiểm bổ ích, trong đó phải kể đến kỹ năng phòng tránh cướp giật máy ảnh, Iphone hay kỹ năng thoát khỏi bẫy nhung lừa nhận thưởng rất thịnh hành trong dịp Tết.

Chuyên gia sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Mỗi kỹ năng chứa đựng một giá trị rất riêng làm bật được tính cấp bách, “dùng được ngay”cho khổ chủ khi không may lâm vào cảnh huống bất trắc. Chẳng hạn ở kỹ năng chống cướp máy ảnh, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã hóa thân thành một đàn anh đầy kinh nghiệm chỉ dẫn cho em trai của mình cách quàng dây máy ảnh vào người sao cho an toàn nhất, cách để đánh lạc hướng tay “săn ảnh” hay hiến kế cho các phó nháy tác nghiệp một cách khôn ngoan trong dịp Tết. Còn ở kỹ năng thoát khỏi bẫy nhung lừa nhận thưởng, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn lại biến hóa cùng lúc ở hai vai trò trong cùng một cảnh diễn, vừa là chuyên gia tư vấn các kỹ năng thoát khỏi bẫy nhung vừa đóng vai người bị hai. Sự thuần thục trong cả hai vai trò đã tạo thêm sức bật cho vai diễn và đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhưng những giá trị cốt lõi của kỹ năng ấy vẫn được chia sẻ một cách vẹn nguyên, chất nhất, dễ áp dụng nhất.

Thoát hiểm bẫy lừa thưởng

Đó là chưa kể những clip thoát hiểm sông nước khi đi chơi xuân, thoát hiểm lửa khi chụp ảnh,… tất cả đều là những clip kỹ năng thoát hiểm trong chuỗi kỹ năng sống trong thế giới phẳng mà PGS. TS Huỳnh Văn Sơn rất tâm huyết. PGS Sơn mong mỏi những kỹ năng thoát hiểm này thực sự sẽ là những hành trang cần thiết để các bạn trẻ và những ai quan tâm sẽ đủ sức để có thể tồn tại và hướng đến thành công.

Hy vọng những ngày đầu năm mới 2015 ngoài những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa được san sẻ từ gia đình, người thân, các bạn trẻ sẽ nhận thêm giá trị an toàn được chính tay PGS. TS Huỳnh Văn Sơn tận tâm trao tặng qua những sản phẩm tâm lý đầy sáng tạo của anh! PGS Sơn cho biết: Những clip kỹ năng này, anh và những sinh viên – cộng sự đã dùng thời gian rãnh của mình cũng như kinh phí từ quỹ cộng đồng của anh để thực hiện. Anh không muốn hướng đến sự chuyên nghiệp hay màu sắc nghệ thuật của nó nhưng chắc chắn độ chân thật và tính cộng đồng và sự phổ biến của nó thì đảm bảo tối đa… Anh hy vọng sản phẩm clip thoát hiểm này sẽ là công cụ cần thiết cho bạn trẻ cũng như trở thành hành trang cho các bạn trong cuộc sống đầy thách thức ngày nay.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *