Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn tung tiếp clip ca nhạc thứ hai

Tiếp nối thành công của clip Em đi trên cỏ non – vốn nhận được rất nhiều ngợi khen từ cộng đồng mạng cách đây ba tuần, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ hai chính là clip Đêm gành hào nghe điệu hoài lang.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ phía PGS.TS Huỳnh Văn Sơn Đêm gành hào nghe điệu hoài lang mới là sản phẩm chính thức và đầu tiên của Dự án “Ai cũng có thể”.

Cũng như clip trước đó, clip ca nhạc Đêm gành hào nghe điệu hoài lang do chính PGS.TS Huỳnh Văn Sơn thể hiện, diễn xuất, đạo diễn và kiêm cả trợ lý trường quay rồi thậm chí cả dựng hình.

“Đây là món quà thú vị mang tính chất thể nghiệm bằng thông điệp với cộng đồng: Ai cũng có thể! Hãy tin vào chính mình, hãy nghĩ bạn có thể; Tìm cách phát huy nội lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn nếu bạn cố gắng hết mình Mong nhận được sự sẻ chia và lan tỏa cùng thông điệp này”, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ trong phần mô tả clip trên YouTube.

Theo tiết lộ của PSG.TS Huỳnh Văn Sơn, ngay sau clip thử nghiệm (Em đi trên cỏ non), đã có nhiều “sự cố” nảy sinh. Chẳng hạn như anh đã nhận lời mời bước vào showbiz từ một ca sĩ nổi tiếng, hay được một ông bầu đề nghị làm quản lý độc quyền trong 5 năm với giá 2 tỉ đồng…

Được biết, clip Em đi trên cỏ non đã thu hút 10.000 lượt xem sau 2 tuần đầu tiên tải lên YouTube và hàng chục ngàn lượt xem trên các trang chia sẻ âm nhạc khác.

Tuy nhiên, nhiều fan của anh cũng lo lắng vì nghĩ “PSG.TS Huỳnh Văn Sơn sẽ quyết định bước vào showbiz và bỏ nghề… nói”.

“Nhưng tôi không vào showbiz đâu”, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn khẳng định.

Sắp tới sẽ có thêm các clip ca nhạc khác nữa của vị chuyên gia tâm lý này với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, diễn giả lẫn doanh nhân.

Theo ihay.thanhnien.com.vn

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *